About us

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu..

 

1. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:

 Với vai trò là Chủ đầu tư, Tập đoàn VIDEC đã và đang triển khai các dự án:

* Dự án VIDEC Complex (Tòa A, Tòa B và Star Tower) tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Quy mô dự án 1ha, tổng số 650 căn, dân số khoảng 2.200 người.

* Dự án Diamond Park – tại Khu đô thị Mê Linh, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Quy mô dự án: 15ha, dân số khoảng 3.600 người.

* Dự án Khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ – Riverside Garden tại số 349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (Địa chỉ cũ: số 45A, ngõ 35 phố Khương Hạ, phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội). Quy mô dự án: 8.873 m2; số lượng căn hộ 650 căn; dân số khoảng 2.200 người.

* Dự án Tây Hồ Skyline (Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở để bán) – Số 5 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

* Dự án Galaxy Tower – xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội (mặt đường Nguyễn Xiển, gần khu The Manor). Quy mô: xấp xỉ 3000 m2.

2. LĨNH VỰC THI CÔNG XÂY LẮP:

Trong quá trình phát triển, Tập đoàn VIDEC đã thi công xây lắp nhiều công trình trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tập đoàn đã đầu tư nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ thi công tiên tiến. Các công trình VIDEC thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao như:

– Các gói thầu hạ tầng và đường giao thông số 9, 13, 19… Dự án Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô, Sơn Tây. Chủ đầu tư là Bộ VH, TT & Du lịch Việt Nam.

–  Công trình mở rộng sân bay Cát Bi thành phố Hải Phòng – Chủ đầu tư là UBND Thành phố Hải Phòng.

–  Công trình CT1, CT5, TT4 – Khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội, Chủ đầu tư là Công ty SUDICO.

–  Công trình văn phòng Công ty – Bến xe khách Hoàng Hà tại Thái Bình – Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hoàng Hà.

–  Để nâng cao năng lực quản lý điều hành cũng như chuyên nghiệp hóa cao những lĩnh vực hoạt động, Tập đoàn VIDEC đã chuyển giao việc thi công xây lắp, tư vấn thiết kế cho đơn vị thành viên hoạt động độc lập (Công ty xây dựng VIDEC, Công ty thiết kế VIDEC). Vì thế, những kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ xây dựng, quy trình thi công, quản lý chất lượng, vật liệu hoàn thiện… đã trở thành nguồn vốn và tài sản giá trị giúp cho Tập đoàn VIDEC với cương vị Chủ đầu tư điều hành, quản lý hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm chi phí trong quá trình triển khai và thực hiện Dự án. Từ đó giúp cho Tập đoàn VIDEC có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá bán hợp lý nhất.

 

3. LĨNH VỰC TƯ VẤN THIẾT KẾ:

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng và mang nét riêng biệt. Với sự hiểu biết sâu cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp Tập đoàn VIDEC luôn có nhiều giải pháp và sự lựa chọn (kể cả lựa chọn từ những đơn vị tư vấn thiết kế khác) để tìm ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho những Dự án mà VIDEC làm chủ đầu tư. Từ đó Tập đoàn VIDEC khẳng định những sản phẩm về nhà ở của VIDEC tiệm cận mức độ hoàn hảo từ không gian, nội thất căn hộ, cho đến hành lang, ánh sáng cũng như cảnh quan, sân vườn, đường, cây xanh bóng mát… Mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, hiện đại, thoải mái, bình yên trong quá trình sử dụng và sinh hoạt.

Năm 2015 – 2016, Tập đoàn đã hoàn thành và bàn giao Đơn nguyên A, B Dự án khu nhà ở cao tầng cho cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an; Năm 2017, hoàn thành dự án Star Tower tại 283 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, gồm 385 căn hộ, với thiết kế hợp lý, triệt tiêu tối đa “diện tích chết”, diện tích căn hộ từ 70-90 m2, có 2-3 phòng ngủ, 2 WC. Đây là dự án tâm huyết của Công ty, từ khâu chuẩn bị đầu tư, ngày khởi công và tiến độ thi công, đáp ứng nhiều tiêu chí đối với người có thu nhập trung bình: cự li, giá cả và chất lượng…

Lợi thế lớn nhất của Tập đoàn VIDEC khi là chủ đầu tư các dự án, đó là Ban lãnh đạo đều trưởng thành từ các doanh nghiệp đầu tư xây dựng lớn, có kinh nghiệm thực tiễn và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nghề, tâm huyết. Hầu hết các dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao.

Tập đoàn cũng nắm bắt được thị trường bất động sản đang thay đổi về sự đa đạng sản phẩm trong các phân khúc, sự thay đổi tích cực về chất lượng đầu tư xây dựng và dịch vụ. Do đó, với các dự án đã và sẽ triển khai, bên cạnh việc chú trọng đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, Tập đoàn còn chủ động phối hợp với ngân hàng, hỗ trợ thủ lục, lãi suất đối với người mua nhà, coi trọng đầu tư các tiện ích và dịch vụ sau bán hàng.

Thời gian tới, Tập đoàn VIDEC tiếp tục chú trọng lĩnh vực đầu tư bất động sản phân khúc trung và cao cấp; đồng thời sẽ triển khai thêm nhiều dự án lớn, mang tính chiến lược, lâu dài, như bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư, thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương…

Loading...