Nhiều khách hàng tham dự mở bán và đặt mua căn hộ dự án Star Tower 283 Khương Trung

Mới đây, Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Tòan cầu (Worldstar Land) – đơn vị phân phối căn hộ Tòa Star Tower 283 Khương Trung tổ chức mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn, thu hút được đông đảo khách hàng đến tìm hiểu dự án, tham quan nhà mẫu và đặt mua.

Star Tower cao 27 tầng, gồm 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, trong đó, 22 tầng căn hộ, 3 tầng làm siêu thị, thương mại, sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ (bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Yoga…); là một trong số ít dự án nằm trong quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, trong giữa khu dân cư giàu truyền thống, được thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có. Từ dự án, thuận tiện đến Trung tâm thương mại Royal City, bệnh viện Đại học Y (Hà Nội); các trường Đại học: Quốc gia, Kinh tế Quốc dân, Xây dựng, Bách khoa…. trong bán kính 300m, có rất nhiều trường học và chợ truyền thống…

Nằm trong Tổ hợp VIDEC Complex, các căn hộ Tòa Star Tower được thiết kế hợp lý, với diện tích từ 69 m2 đến 92,2m2, kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại với một không gian thiên nhiên trong lành, ngập tràn ánh sáng, tối ưu sự lưu thông của không khí với không gian xanh trong và ngoài căn hộ, đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Ngay sau ngày mở bán, chủ đầu tư VIDEC áp dụng chương trình trả góp căn hộ đối với khách hàng vay vốn tại Ngân hàng HD Bank – Phòng GD Tây Hà Nội. Theo đó, khách hàng được ân hạn nợ gốc tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân khế ước đầu tiên. Hỗ trợ lãi suất 0% kể từ thời điểm giải ngân khoản vay đầu tiên cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Ngoài ra, gói quà tặng nội thất trị giá 15 triệu đồng (đối với các căn hộ số 3, 4, 9 và 10) cho các khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ đến hết ngày 31/3/2016.

 

Bà Phùng Thị Thanh Giang, Phó Tổng giám đốc Công ty VIDEC (ngoài cùng bên phải) và ông Lê Xuân Nga, TGĐ Công ty CP Worldstar Land (ngoài cùng bên trái) và các khách hàng trong ngày mở bán
 
Tin, ảnh: Nguyễn Bá Sự
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...