Công ty VIDEC kỷ niệm 14 năm thành lập và công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

Ngày 11 tháng 9 năm 2017 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 14 năm ngày thành lập (11/9/2003-11/9/2017) và công bố thương hiệu mới- Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC (VIDEC GROUP).

Đến dự, có lãnh đạo một số cơ quan quản lý Nhà nước của Hà Nội, quận Thanh Xuân, các ngân hàng, đối tác, sự hiện diện của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty VIDEC và các đơn vị thành viên.

Buổi lễ là dịp để CBNV ôn lại chặng đường 14 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ CBNV, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi để hình thành thương hiệu VIDEC…

Tiền thân là Công ty cổ phần thiết kế và Xây dựng Việt Nam, sau đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam, giờ VIDEC đã vươn lên trở thành một Tập đoàn với hàng loạt công ty con, đơn vị thành viên – liên kết triển khai các dự án như: Công ty Cổ phần Xây dựng VIDEC; Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế VIDEC; Công ty Cổ phần Đầu tư VIDEC – Trường Thành; Công ty Cổ phần Đầu tư VIDEC Lạc Long Quân; Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Tòa Nhà Xanh; Công ty Cổ phần Vận tải và Xây dựng Tuyên Quang; Công ty TNHH Xây dựng Minh An Phát; Công ty Cổ phần Đầu tư Trường Thành Quy Nhơn; Công ty Cổ phần Thủy điện Hùng Lợi Yên Sơn; Công ty CP Đầu tư khu Công nghiệp Kinh Đô; Công ty CP Thương mại Quý Hải Phát…

Không chỉ đổi mới về mô hình, các đơn vị thành viên Tập đoàn VIDEC cũng đổi mới cả phương thức quản lý, khẳng định tính chuyên nghiệp, sự phát triển ổn định, lớn mạnh, đánh dấu bước ngoặt quan trọng, gia tăng khả năng cạnh tranh, uy tín thương hiệu trên thị trường và nâng tầm ảnh hưởng của VIDEC.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Huế, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VIDEC GROUP đã chia sẻ những định hướng phát triển Tập đoàn trong tương lai, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, năng động và văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của VIDEC. Ngoài việc duy trì và phát triển lĩnh vực thế mạnh là đầu tư bất động sản, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tiện ích cao cấp, Tập đoàn VIDEC tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư các dự án khác như khai thác mỏ, BOT, khu công nghiệp…Chúng tôi hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý  đại biểu, khách hàng, các đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn VIDEC GROUP. Xin cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.

 Chủ tịch Tập đoàn VIDEC GROUP phát biểu

 

Chủ tịch HĐQT VIDEC GROUP – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đô thị và Thương mại Tràng An

Ban Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC GROUP

14 năm, khoảng thời gian tuy chưa dài nhưng có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành và đồng thời là một điểm nhấn đậm nét về tình đồ đồng nghiệp của những người đã và đang gắn bó với Tập đoàn VIDEC.
Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu, VIDEC càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết của người đứng đầu đã xây dựng và gìn giữ. Còn biết bao điều trăn trở, để tìm hướng đi thích hợp trong thời kỳ mới. Những thành quả đã đạt được vẫn còn khiêm tốn so với sự kỳ vọng của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời của VIDEC. Tuy nhiên, VIDEC đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.
Cũng nhân dịp này, Tập đoàn VIDEC phát động phong trào thi đua chào mừng Lễ cất nóc dự án Riverside Garden. Dự án Riverside Garden 31 tầng nổi 3 tầng hầm, 572 căn hộ, khởi công ngày 18/3/2016, cất nóc ngày 25/9/2017.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập và công bố bộ nhận diện thương hiệu, đổi tên, Tập đoàn VIDEC tổ chức Giải “Tennis và Bóng đá cúp VIDEC mở rộng”. Giải Tennis gồm có 12 đôi vợt tham gia, chia thành 4 bảng, mỗi bảng gồm 3 cặp đấu vòng tròn chọn ra đội nhất, 4 đội nhất bảng bốc thăm đấu loại trực tiếp chọn ra 2 đội thi đấu trận chung kết, 2 đội còn lại đồng giải ba. Tham dự giải Tennis Cúp VIDEC mở rộng, có các tay vợt “tên tuổi” như Ngô Đức Dương (được mệnh danh – mãnh hổ hàng đầu các tay vợt mạnh vô địch chuyên nghiệp toàn quốc); Tay vợt huyền thoại Hòa Xuân -người chạm tới cảnh giới chỉ cần cầm ghế gỗ chứ không cầm vợt mà vẫn có thể thắng nhiều đối thủ, tay vợt có những cú bạt bóng sấm sét, cú mất banh và cả những bước di chuyển nhẹ nhàng cứu những đường bóng không tưởng; Tay vợt Hoàng Phích, tay vợt trong đội tuyển trẻ của câu lạc bộ Tennis Hà Nội, Hưng – Vũ Hán…

Ông Phạm Quang Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VIDEC phát biểu khai mạc Giải Tennis Cúp VIDEC mở rộng

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn VIDEC tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV

 
Kết quả, giải nhất Cúp Tennis thuộc về cặp vận động viên: Trần Đức Huế – Vũ Văn Thanh; Giải nhì thuộc về cặp vận động viên: Trần Đức – Cao Dũng; Giải ba thuộc về cặp vận động viên: Đỗ Mạnh Ninh – Ngô Đức Dương.

 Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VIDEC tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với cặp VĐV vô địch Cup Tennis

Cùng với giải Tennis, giải Bóng đá mở rộng là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm thành lập Công ty VIDEC cũng được khởi tranh, gồm 8 đội bóng đại diện các đơn vị, đối tác: Công ty VIDEC, Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, Công ty CP Đô thị và Thương mại Tràng An, Công ty CP Kỹ Nghệ và Hạ tầng Telin, Công ty CP Thiết kế CUBIC, Ngân hàng PVCom Bank chi nhánh Đống Đa, Công ty CP Dịch vụ địa ốc Đất Xanh miền Bắc, Công ty CP nội thất Royal.
Kết quả, đội bóng Công ty Cổ phần  Đô thị và Thương mại Tràng An giành chức vô địch đội bóng Tập đoàn VIDEC giành giải Nhì. Đội bóng Công ty CP dịch vụ địa ốc Đất Xanh miền Bắc và Ngân hàng PVC Bank đồng giải Ba.
Với tiêu chí giao lưu, tạo sự gắn kết là chính, nhưng các cầu thủ thi đấu Giải Tennis và Bóng đá Cúp VIDEC mở rộng vẫn phát huy hết khả năng, tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢI TENNIS CÚP VIDEC MỞ RỘNG

Ông Phạm Quang Trung tặng hoa các cặp VĐV thi đấu Vòng Bán kết Cúp Tennis VIDEC mở rộng

 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP VIDEC MỞ RỘNG

Ông Phạm Quang Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VIDEC phát biểu khai mạc Giải Bóng đá Cúp VIDEC mở rộng

 

8 đội bóng tham dự Giải Cúp VIDEC mở rộng trước giờ khai mạc

  
  

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC và đại diện 8 đội bóng tham dự giải

 
  Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC và Tổ trọng tài Giải Cúp VIDEC mở rộng
 

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Công ty CP Đô thị và Thương mại Tràng An

   
 

Ông Phạm Quang Trung và ông Lê Huy Lân chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Tập đoàn VIDEC

  

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Công ty Telin

 

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Công ty CP dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

 
 

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

 

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Công an Hà Nội

 

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Ngân hàng PVcomBank

 

Chủ tịch Tập Đoàn VIDEC tặng hoa cho hai đội bóng thi đấu trận Chung kết cúp VIDEC

 

Lãnh đạo Tập đoàn VIDEC trao giải Vô địch cho đội bóng Công ty Đầu tư và Thương mại Tràng An

 
MỘT SỐ PHA BÓNG ĐẸP
  
 

Các cổ động viên Tập đoàn VIDEC

  

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...