Dự án 283 Khương Trung: Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Tòa A dự án 283 Khương trung sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng. Hiện tiến độ thi công tại dự án đang được chủ đầu tư triển khai khẩn trương, gấp rút ngày đêm hoạt động nhằm đưa dự án về đích đúng hẹn.

Dự án Chung cư 283 Khương Trung do Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng VN – VIDEC làm chủ đầu tư và sàn Giao dịch BĐS Phú Quý là đơn vị phân phối độc quyền

Sau một khoảng thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản thời gian gần đây đã bắt đầu khởi động trở lại với nhiều tín hiệu lạc quan. Hàng loạt dự án mới được các chủ đầu tư đồng loạt triển khai và chào bán ra thị trường.
Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, thực tế cho thấy, mặc dù người mua đã quay trở lại thị trường sau một thời gian dài mất lòng tin vì sốt ảo, tuy nhiên, họ đã trở nên thận trọng hơn khi quyết định lựa chọn dự án để đầu tư. Ngoài yếu tố về vị trí và tiện ích thì uy tín của chủ đầu tư cùng với chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất hấp dẫn người mua nhà.
Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội đang xôn xao trước sự thành công của của dự án Chung cư 283 Khương Trung khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng với 100% căn hộ tại Tòa A đã bán hết chỉ trong thời gian ngắn chào bán và tòa B cũng chỉ còn một số ít những căn hộ cuối cùng.

Hiện tòa A của dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 6 tới

Lý giải về sự thành công của dự án này, nhiều chuyên gia cho rằng, yếu tố không thể thiếu đó chính là uy tín và năng lực của chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam – VIDEC. Đây là một trong những những chủ đầu tư có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tâm huyết trong việc tạo ra những sản phẩm tốt hướng tới khách hàng.
Một trong những minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư này là tiến độ xây dựng của dự án. Dự án 283 Khương Trung có tốc độ xây dựng rất nhanh, trong khi, thời điểm chủ đầu tư bắt đầu triển khai dự án (tháng 6/2013) cũng là thời điểm có thể coi gần đáy của thị trường bất động sản, tại nhiều dự án, chủ đầu tư lấy tiền của khách hàng rồi bỏ mặc dự án “đắp chiếu” trong suốt một thời gian dài.
Theo đại diện Ban quản lý dự án 283 Khương Trung cho biết, theo kế hoạch ban đầu, Tòa A – dự án 283 Khương trung sẽ được thi công trong vòng 24 tháng. Hiện tòa nhà này đã thi công đến tháng thứ 22, hầu hết các hạng mục của công trình đều đang trong quá trình hoàn thiện. Theo dự kiến, đến cuối tháng 6/2015, dự án sẽ thi công xong và tiến hành bàn giao cho khách hàng theo đúng mục tiêu đã đề ra.

Tòa B của dự án đang được thi công đến tầng 3 với tốc độ hết sức khẩn trương

Tại Tòa B của dự án hiện cũng đang được gấp rút thi công đến tầng 3, và dự kiến đến tháng 6/2016, dự án sẽ hoàn thiện hoàn toàn. Đại diện ban quản lý dự án cũng cho biết, để đẩy mạnh tiến độ dự án một cách khẩn trương nhất, công nhân trên công trường đều phải làm việc liên tục từ 2 – 3 ca/ngày tại tất cả các hạng mục thi công. Tất cả các kỹ sư, công nhân lành nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đã và đang được huy động toàn lực, với một tinh thần làm việc quyết liệt, để có thể hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ. Các lãnh đạo cấp cao của Công ty Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng VN – VIDEC cũng thường xuyên xuống kiểm tra, đôn đốc quá trình thi công tại dự án.
Bên cạnh đó, tại dự án 283 Khương Trung, Chủ đầu tư cũng tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho khách hàng bằng cách để khách hàng có thể tùy ý thay đổi thiết kế căn hộ ngay từ khi dự án đang trong quá trình thi công thay vì chờ đến khi dự án đã hoàn thiện như một số dự án khác trên thị trường bất động sản hiện nay.
Với sự quyết tâm cao độ từ phía đơn vị chủ đầu tư – Công ty cùng các đơn vị thi công, dự án VIDEC Complex số 283 Khương Trung chắc chắn sẽ không để khách hàng phải băn khoăn, lo lắng về cả tiến độ và chất lượng công trình. Đây cũng là xu hướng chung trên thị trường bất động sản giai đoạn hiện nay khi uy tín chủ đầu tư và chất lượng dự án đang là những yếu tố quan trọng quyết định mức độ thanh khoản của dự án trên thị trường.

Thùy Dương – Nguồn http://kinhdoanhnet.vn/

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...