Dự án khu nhà ở 283 Khương Trung: Giao nhà đúng tiến độ, chất lượng

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế và Xây dựng Việt Nam (VIDEC) đã hoàn thiện Đơn nguyên A và bắt đầu bàn giao cho khách hàng.
Đơn nguyên A thuộc Dự án khu nhà ở cao tầng cho cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại 283 Khương Trung và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ ngày 1/8/2015.

Tổng Giám đốc Trần Đức Huế (thứ hai từ phải sang) đang nghe kỹ sư trình bày phương án xây dựng sân chơi, đường quanh dự án

Đơn nguyên A 283 Khương Trung được xây dựng trên 200 căn, mỗi căn hộ có diện tích vừa phải, từ 70 – 90 m2 nhưng thiết kế hợp lý, triệt tiêu tối đa “diện tích chết”, nên mỗi căn đều có 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC. Đây là dự án tâm huyết của công ty, từ khâu chuẩn bị đầu tư, ngày khởi công và tiến độ thi công, đáp ứng nhiều tiêu chí, nhất là cự li, giá cả và chất lượng… cho người có thu nhập thấp và trung bình.
Trong quá trình khách hàng đăng ký mua nhà, cũng như trước ngày bàn giao, Công ty VIDEC đều cập nhật thông tin tiến độ dự án, điều chỉnh nhiều chi tiết hợp lý hơn đồng thời hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ để các khách hàng nắm được các thủ tục cần thiết khi đến nhận bàn giao nhà trong thời gian sớm nhất.
Cũng ngay trong thời điểm này, nhiều khách hàng đã đưa người thân, bạn bè tìm đến với VIDEC tiếp tục “tin gửi”, đăng ký cho gia đình căn hộ ở Đơn nguyên B Dự án khu nhà ở 283 Khương Trung.
Ông Trần Đức Huế, Tổng Giám đốc Công ty VIDEC cho biết: Không chỉ coi mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ được xây dựng tốt, đẹp là đủ, mà chúng tôi hướng tới sự tiện nghi, quyền được thụ hưởng hợp lý của người dân, làm tốt nơi ở cho khách hàng cũng chính là tạo dựng uy tín cho Công ty VIDEC.
Đức Anh – Nguồn: http://m.nguoiduatin.vn/
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...