Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, VIDEC Group xin gửi đến quý cư dân, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV Công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người luôn có một gia đình hạnh phúc, vui tươi và ấm áp.

Gia đình hai từ thiêng liêng đó chứa biết bao tình cảm, yêu thương, ấm áp. Dù bạn là ai, bạn như thế nào gia đình luôn là bến đỗ, chỗ dựa, chở che cho bạn. Khi bạn vui những người thân trong gia đình cũng là những người vui mừng cho bạn nhiều nhất. Khi bạn buồn, bạn thất vọng, bạn đau khổ, bố mẹ, anh chị em, ông bà cũng là những người luôn sẵn sàng giang rộng cánh tay ôm bạn vào lòng, để bạn có thể thoải mái khóc than. Gia đình cũng nơi mọi lỗi lầm được xóa bỏ, vị tha, bao dung, nơi mọi nỗi đau được xoa dịu và hàn gắn.

Gia đình là vậy đấy, luôn ấm áp và chứa chan tình yêu thương. Người ta từng nói bạn hãy đừng bỏ lỡ những phút giây sống trên đời, hay  hãy sống thật ý nghĩa. Song hơn hết hãy sống vì gia đình mình, vì chính những người thân thương gần gũi nhất bên mình, đừng để mọi sự quá muộn và trở thành “Giá như”.

Sống vì gia đình, hạnh phúc và ấm áp nhé bạn!

 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...