Lễ Tổng kết cuối năm của Tập đoàn VIDEC – Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Hòa chung không khí vui tươi đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 01/02/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC tổ chức chương trình Lễ Tổng kết và Tất niên tại Dự án Riverside Garden, 349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của HĐQT và Ban Giám đốc Tập đoàn; Tổng Giám đốc các đơn vị thành viên; Đối tác, Ngân hàng, Khách mời cùng toàn thể CBNV của Tập đoàn và Toàn thể CBNV các Công ty thành viên.

 

Các khách mời tham gia buổi lễ

Đây là dịp ban lãnh đạo công ty, các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn VIDEC cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong hành trình suốt 1 năm qua, đặc biệt là được giao lưu, gặp gỡ, chúc cho nhau một năm mới thành công và đong đầy hạnh phúc.

 

Để khai mạc buổi lễ, ông Trần Đức Huế, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC đã có bài phát biểu và Chúc mừng năm mới. Chủ tịch tóm lược kết quả hoạt động năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2019 của Công ty.

Ông Trần Đức Huế – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC phát biểu tại buổi lễ

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Trong những thành tựu mà công ty đạt được năm vừa qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Bà Dương Thị Thu Hà – Giám đốc Nhân sự công bố Quyết định thi đua khen thưởng những Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công ty trong năm 2018

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ của công ty năm 2018.

Chương trình Lễ tổng kết cuối năm 2018 của công ty VIDEC khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBNV VIDEC và các vị khách mời.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...