Tập đoàn VIDEC cắt băng khánh thành phòng Tin học thực hành và trao học bổng 3 học sinh Trường PTTH Thường Tín – Hà Nội

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại trường PTTH Thường Tín – Hà Nội, Tập đoàn VIDEC đã tổ chức Lễ Cắt băng khánh thành phòng Tin học thực hành và trao tặng học bổng VIDEC đối với 3 học sinh có thành tích cao; có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển trong kỳ thi xét tuyển đại học năm 2018.

Đến dự buổi lễ có ông Trần Đức Huế, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn VIDEC; Ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó TGĐ Tập đoàn VIDEC; Ông Ngô Vĩnh Khương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đô thị và Thương mại Tràng An; Ông Nguyễn Văn Tĩnh, Tổng Giám đốc Công ty Thủy điện Hùng Lợi – Yên Sơn 1, 2 là các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn VIDEC và các đơn vị thành viên.

 

Ông Trần Đức Huế, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn VIDEC phát biểu tại buổi lễ

 

Cắt băng khánh thành Phòng tin học thực hành

Ông Trần Đức Huế trao học bổng cho 3 học sinh có thành tích cao; có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển đại học trong kỳ thi xét tuyển đại học năm 2018

 Tập đoàn VIDEC đã dành tặng trường PTTH Thường Tín, Hà Nội một phòng Tin học thực hành với 28 bộ máy tính, 01 bộ máy chiếu phục vụ công tác giảng dạy bộ môn Tin học và Trao 03 suất học bổng toàn phần cho các bạn học sinh:

  1. 1. Trịnh Tuấn Vũ – Lớp 12A1 trúng tuyển Đại học Bách Khoa – Hà Nội, 2018
  2. Hoàng Huy Quân – Lớp 12 A1 trúng tuyển Đại học Bách Khoa – Hà Nội, 2018
  3. Nguyễn Thị Thu Trang – Lớp 12 A1 trúng tuyển Đại học Y Dược Thái Bình, 2018

Đây là các bạn học sinh của trường PTTH Thường Tín có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đã trúng tuyển đại học trong kỳ thi xét tuyển đại học năm 2018.

Nhấn mạnh tại buổi lễ, ông Trần Đức Huế – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn VIDEC khẳng định: “Tập đoàn VIDEC luôn đồng hành cùng các bạn học sinh được nhận học bổng VIDEC kỳ này. Tất cả chi phí học tập phải đóng theo kỳ của năm học sẽ được VIDEC tài trợ trong toàn bộ khoá đào tạo của trường theo học. Tập đoàn VIDEC luôn mở cửa chào đón các bạn về làm việc sau khi ra trường”. Nhân đây, ông cũng mong muốn trong những năm học tiếp theo, các học sinh trường Thường Tín đẩy mạnh phong trào thi đua, có nhiều học sinh có thành tích học tập cao hơn nữa.

Hỗ trợ người dân miền núi khó khăn, bão lụt, bệnh nhân Viện huyết học Truyền máu Trung ương, tài trợ cơ sở vật chất, học bổng dành tặng học sinh có thành tích cao, có hoàn cảnh khó khăn là những hoạt động trong nhiều hoạt động xã hội công ích, thiện nguyện đã được VIDEC triển khai, thực hiện, đồng hành nhiều năm qua.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...