VIDEC Group chung tay hỗ trợ trẻ em khó khăn quận Thanh Xuân

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Nhằm kịp thời động viên các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc, đồng thời chung tay hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, VIDEC Group đã tham gia với quận Thanh Xuân triển khai phát động tháng hành động vì trẻ em. Theo đó, chủ đề của lần này là “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số”.

Chương trình có sự tham gia của cơ quan ban ngành, các cấp của quận, các tổ chức xã hội, đơn vị trên địa bàn Thanh Xuân và hơn 200 em nhỏ. Tại chương trình đã trao 22 suất học bổng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và 270 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Qua chương trình, quận Thanh Xuân cũng như các phường và các doanh nghiệp trên địa bàn trong đó có VIDEC Group đã nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với trẻ em, cam kết tạo mọi điều kiện để các em có cuộc sống lành mạnh, ấm êm, hạnh phúc và phát triển toàn diện. Đặc biệt, qua đây cũng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia cùng trẻ em, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn của quận và các tổ chức xã hội, của VIDEC Group.

Quận Thanh Xuân cũng cho biết chương trình được duy trì thường xuyên và đặc biệt nêu cao trong tháng hành động vì trẻ em sắp tới – tháng 6.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...