VIDEC Group Tổ chức Khai xuân và Tết trồng cây mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày 11/02/2019 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi), trong không khí đầu xuân, Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC đã tổ chức Lễ khai xuân và Tết trồng cây năm 2019.

Lễ Khai xuân tổ chức tại văn phòng VIDEC GROUP

Sau khi khai xuân và chúc tết tại Công ty, lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC đã tổ chức Tết trồng cây năm 2019 tại Dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp – The Diamond Park.

Lễ trồng cây tại Dự án The Diamond Park, Mê Linh

Ông Trần Đức Huế – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC chia sẻ: Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, ngay những đầu xuân mới Kỷ Hợi, cán bộ nhân viên Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty đã khai xuân đón năm mới và tổ chức tết trồng cây, mở đầu cho một năm hoạt động nhiều may mắn.

Tổ chức phong trào Tết trồng cây là hoạt động thường niên của VIDEC GROUP. Nhờ hoạt động này mà tại dự án trồng rất nhiều loại cây như xoài, lộc vừng, tùng, bàng Đài Loan… và đang ươm trồng các loại hoa.

Tết trồng cây đã trở thành tập quán tốt đẹp của người dân Việt trong những ngày vui xuân, đón Tết. Đây là hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty VIDEC chung tay góp phần xây dựng môi trường thành phố, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, phấn đấu xây dựng thành phố Hà Nội là một thành phố xanh, nhiều ôxy hơn và hút được bụi, như Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung mong muốn.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...