VIDEC gây ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS với dự án 283 Khương Trung

Không chỉ gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội trong suốt một thời gian dài với mức giao dịch thành công đạt ngưỡng kỷ lục, dự án 283 Khương Trung còn làm hài lòng các khách hàng của mình bởi tiến độ và chất lượng của dự án – sự khẳng định vững chắc nhất cho năng lực của chủ đầu tư VIDEC và là thành công đầu tiên trên con đường xây dựng một thương hiệu uy tín.

 

Theo nhiều chuyên gia BĐS, để thành công trên thị trường bất động sản chủ đầu tư phải chứng minh uy tín và năng lực. Là dự án nhà ở đầu tay trên thị trường bất động sản chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng VN – VIDEC đã chọn con đường nào để tạo dấu ấn đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam?

Dấu ấn ở chất lượng công trình

Nhìn nhận về vấn đề này, Ông Chử Tân Việt – Đại diện đơn vị Tư vấn quản lý giám sát dự án 283 Khương Trung cho biết: “Chúng tôi cùng các đơn vị nhà thầu đã phải làm việc dưới áp lực công việc rất lớn, bởi lẽ ngoài việc phải đảm bảo được tiến độ dự án như kế hoạch còn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng mà chủ đầu tư đặt ra. Chủ đầu tư VIDEC là một đơn vị hết sức kỹ tính và khắt khe, luôn theo sát trong suốt quá triển khai thi công xây dựng dự án ở tất cả các hạng mục công việc”.

Bản thân là một kiến trúc sư, ông chia sẻ, việc xây nhà để bán cũng giống như việc xây ngôi nhà của chính bản thân mình. Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó là sự tỷ mỷ, trau chuốt đến từng chi tiết sản phẩm.

“Với mục tiêu hướng đến sản phẩm tốt nhất cho người mua nhà, vì vậy, có nhiều nội dung đầu mục không ghi trong hợp đồng nhưng khi bắt đầu vào thi công, chủ đầu tư yêu cầu phải tăng mức đầu tư các hạng mục nhiều hơn rất nhiều để cho chất lượng sản phẩm làm hài lòng theo ý của mình. Bởi chúng tôi xác định mình có vừa lòng thì mới có thể làm hài lòng những khách hàng của mình”.

Dự án VIDEC Complex số 283 Khương Trung

Ví dụ ở một số hạng mục như thang máy, so với tiêu chuẩn đề ra, chúng tôi đã chọn mẫu thang máy tốt hơn nhiều, vượt 30% so với chỉ tiêu, nhằm đảm bảo cho giao thông trong tòa nhà được thông suốt, tránh tình trạng ách tắc xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Hay như hệ thống sân vườn, sảnh đón, hành lang trên mỗi tầng, đều được chúng tôi chăm chút hết sức tỷ mỉ theo tiêu chuẩn của một khu chung cư cao cấp. Các mẫu mã, màu sắc hay thiết kế đều do chính tay lãnh đạo công ty phê duyệt công đoạn cuối cùng, sau đó chỉ đạo thi công thử trước khi thi công đại trà.

Vừa đẹp về thiết kế vừa chất lượng về mặt kỹ thuật vừa thẩm mỹ về mặt kiến trúc, kỹ càng về mặt dịch vụ… đó chính là mục tiêu mà VIDEC hướng tới trong mỗi sản phầm của mình – ông Việt khẳng định.

Tiến độ thể hiện năng lực chủ đầu tư

Dự án VIDEC Complex là dự án nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ công an và Tòa nhà Star Tower do Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam – VIDEC làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang có tiến độ thi công rất nhanh, không khí xây dựng vô cùng khẩn trương, gấp rút cùng nhiều trang thiết bị hiện đại ngày đêm hoạt động trên công trường nhằm đưa dự án về đích đúng hẹn.

Dự án gồm 2 khu, khu 1 với diện tích 5800m2 được xây dựng thành 2 tòa A, B gồm 1 tầng hầm, 23 tầng nổi trong đó có 20 tầng căn hộ, 2 tầng kỹ thuật để xe ô tô và sinh hoạt cộng đồng, tầng 1 được bố trí làm nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em.

Hiện tòa A của dự án này đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 6 tới. Tòa B của dự án hiện cũng đang được gấp rút thi công và dự kiến đến tháng 6/2016, dự án sẽ hoàn thiện hoàn toàn.

Khu 2 bao gồm khuôn viên diện tích 4.200m2 theo thiết kế là tòa căn hộ cao 25 tầng (2 tầng hầm, 22 tầng căn hộ) trong đó 3 tầng đế làm siêu thị, thương mại, sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym… phục vụ cho cư dân của cả 3 tòa. Dự kiến quý I/2015 sẽ khởi công.

Trao đổi với PV báo Kinh doanh & pháp luật, KTS.Trần Đức Huế – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty CP đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam – VIDEC chia sẻ: “Trước sức cạnh tranh lớn giữa các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản, nếu mình không làm khác đi, không tạo được dấu ấn riêng trên từng sản phẩm thì sẽ khó tồn tại và phát triển lâu dài, bền vững. Với dự án nhà ở 283 Khương Trung ông xác định không chỉ là một sản phẩm thông thường trên thị trường bất động sản mà đó còn là đứa con tinh thần, nơi chúng tôi gửi gắm tâm huyết của mình.

Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tạo dựng một thương hiệu riêng của VIDEC khiến bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm của VIDEC sau này đều có sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm”.

Đó có lẽ chính là mục tiêu và cũng là những phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực mà Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam – VIDEC đang ngày đêm tạo dựng.

 

Theo VIDEC – Nguồn http://batdongsan.com.vn/

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...