VIDEC Group: Khai xuân 2020 ấm áp tiếng cười

Sau kỳ nghỉ Lễ Tết Nguyên Đán, VIDEC Group đã có buổi Khai xuân Canh Tý 2020 vào sáng 01/02/2020 tức mùng 8 Âm lịch. Chương trình được tổ chức ấm áp, rộn tiếng cười cùng một chuỗi các hoạt động ý nghĩa: Mừng tuổi, xông đất phòng ban, thăm hỏi anh em công trường, trồng cây, du xuân lễ chùa, khao quân… những nét đẹp văn hóa, truyền thống tốt đẹp vốn có của đơn vị.

Đúng 9h00, phòng Hội nghị của VIDEC Group đã chật kín anh chị em CBNV công ty. Không khí ấm áp, tiếng cười nói vui vẻ ngập tràn khán phòng, cùng vô vàn những lời may mắn, an lành, thịnh vượng được trao cho nhau.

Chủ tịch Trần Đức Huế gửi lời chúc năm mới, sức khỏe, thành công,hạnh phúc đến toàn thể anh chị em CBNV, địa gia đình VIDEC Group. Đồng thời bày tỏ mong muốn anh chị em VIDEC Group cùng nhau sát cánh, gắn bó, phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành công, thắng lợi. “Năm 2020 là một chân trời mới đầy cơ hội nhưng cũng không kém thách thức với VIDEC Group nói chung và từng cá nhân của Tập đoàn nói riêng. Đây là ngưỡng cửa chuyển mình, chạm tới thành công của đơn vị sau bao chuẩn bị, thai nghén trong bước đệm 2019. Năm 2020, các dự án của VIDEC Group sẽ được triển khai nhiều hơn, hứa hẹn một năm bứt phá, vươn xa”.

Tiếp đó, đại diện Ban Lãnh đạo đã thay nhau lì xì đầu năm cho toàn thể anh em CBNV và di chuyển xông đất, thăm hỏi, chúc xuân mới từng phòng ban.

Kết thúc chương trình khai xuân tại trụ sở, Ban lãnh đạo cùng một số cán bộ chủ chốt di chuyển, sang thăm, động viên anh em công trường và trồng cây tại Dự án của công ty.

Bên cạnh chuỗi hoạt động chính Khai Xuân, trồng cây ngày đầu năm, trước đó đoàn VIDEC Group đã có chuyến Du xuân, Lễ chùa cầu an tại Chùa Tam Chúc, Chùa Bà Đanh, Đền Cổ Bi và Bữa cơm Khao quân ấm áp tình thân.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp ngày đầu xuân của VIDEC Group.

Nâng ly rượu hồng, chúc năm mới thành công 

Ban lãnh đạo lì xì đầu năm

Chúc xuân các phòng ban

Trồng cây đầu xuân

Thăm chúc Xuân anh em công trường

Đi lễ đầu năm

Du xuân Lễ chùa cầu an

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...