VIDEC Group tôn vinh chị em ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tuy muộn hơn so với chính ngày, song chương trình chúc mừng và tôn vinh chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của VIDEC Group đã diễn ra trong không khí ấm áp, ngập tràn niềm vui.

Sáng 9/3, tại trụ sở Công ty, VIDEC Group đã tổ chức Tôn vinh và chúc mừng chị em Phụ nữ nhân ngày 8/3. Chương trình không chỉ tôn vinh, chúc mừng các chị em CBNV công ty mà còn có cả các CBNV nữ ở các công ty thành viên, vợ của anh em trong công ty. Qua buổi lễ, Ban lãnh đạo VIDEC Group muốn gửi đến các chị em lời tri ân sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các chị em cho sự phát triển của công ty.

“Trong mọi thành tích và dấu ấn mà VIDEC Group đã đạt được, luôn có vai trò đóng góp của đội ngũ nữ CBNV, đã đang hàng ngày hàng giờ, ở những vị trí khác nhau, mang nhiệt tình và tâm huyết cống hiến cho công việc.

Chị em phụ nữ VIDEC Group không chỉ có những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam mà mang nhiều nét đẹp hết sức đặc trưng và tiêu biểu. Những điều đã góp phần làm đậm nét thêm bản sắc văn hóa VIDEC Group. Đó là vẻ đẹp của tri thức, của sự chuyên nghiệp và chiều sâu văn hóa. Những giá trị này được ghi nhận và tạo ra sự khác biệt của những người phụ nữ VIDEC Group. Những người phụ nữ luôn tận tụy trong công việc, vững vàng trước khó khăn song lại hết sức dịu hiền khi trở về thiên chức làm mẹ, làm vợ nơi gia đình”. – Đại diện Ban Lãnh đạo VIDEC Group chia sẻ tại buổi lễ.

Phó Tổng Giám đốc Thường trực Phạm Quang Trung tặng hoa chúc mừng chị em

Ông Trần Đức Minh, Chủ tịch Công đoàn tặng quà các nữ cán bộ, nhân viên

Phó Tổng Giám đốc Thường trực Phạm Quang Trung và Chủ tịch Công đoàn Trần Đức Minh tặng quà các nữ cán bộ, nhân viên

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng chia sẻ, sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển, tiến bộ của phụ nữ, để các chị em phát huy hết năng lực của mình để mỗi ngày đi làm là một ngày đầy năng lượng và mỗi phụ nữ VIDEC Group đều là một người phụ nữ hiện đại.

Đặc biệt, trong chương trình các chị em còn được cô Shivangi, giám đốc sáng tạo GreenWellness chia sẻ những kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe, giữ gìn sắc đẹp và tặng những phần quà trải nghiệm tại không gian của trung tâm.

Cô Shivangi, giám đốc sáng tạo GreenWellness chia sẻ bí quyết làm đẹp

Kết thúc chương trình, chị em cùng nhau giao lưu và thưởng thức món chay độc đáo tại nhà hàng Sen Trắng tại tầng 31 của Công ty trong không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ tri ân, tôn vinh chị em của VIDEC Group

Ban Lãnh đạo VIDEC Group chúc mừng các chị em ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các chị em cùng giao lưu chia sẻ bí quyết làm đẹp với cô Shivangi, Giám đốc sáng tạo GreenWellness

Các chị em thăm quan GreenWellness và dự tiệc tại nhà hàng Sen Trắng

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...