Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày 11 tháng 9 năm 2018 tại Grand Plaza – Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC đã long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (11/9/2003 – 11/9/2018).

Đến tham dự Lễ kỷ niệm, về phía khách mời, có lãnh đạo một số cơ quan Sở, Ban, Ngành, các Quận, các cơ quan quản lý trên địa bàn thành phố Hà Nội; các đối tác liên kết; đại diện các ngân hàng; nhà thầu, các đơn vị thi công. Đặc biệt, lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện các khách hàng – những người luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng VIDEC trong suốt những năm qua.

Về phía Tập đoàn VIDEC, có sự tham gia của Ông Trần Đức Huế – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Lộc Phú – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Đỗ Quang Khuê – Thành viên Hội đồng Quản trị, Ông Phạm Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Ông Nguyễn Quốc Dũng – Phó Tổng Giám đốc, cùng với các Ông/Bà là thành viên trong Ban Điều hành của VIDEC. Bên cạnh đó là sự có mặt của các Ông/Bà là Lãnh đại diện Lãnh đạo các công ty thành viên, đại diện Khối, phòng, ban, các Ông/Bà đại diện cho các đơn vị, các công ty thành viên cùng toàn thể CBNV Tập đoàn VIDEC

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường 15 năm phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này. Các CBNV cùng nhau ôn lại chặng đường 15 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ CBNV, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi để hình thành thương hiệu VIDEC…

Tiền thân là Công ty cổ phần thiết kế và Xây dựng Việt Nam, sau đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam, giờ VIDEC đã vươn lên trở thành một Tập đoàn với hàng loạt công ty con, đơn vị thành viên – liên kết triển khai các dự án như: Công ty Cổ phần Xây dựng VIDEC; Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế VIDEC; Công ty Cổ phần Đầu tư VIDEC – Trường Thành; Công ty Cổ phần Đầu tư VIDEC Lạc Long Quân; Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Tòa Nhà Xanh; Công ty Cổ phần Vận tải và Xây dựng Tuyên Quang; Công ty TNHH Xây dựng Minh An Phát; Công ty Cổ phần Đầu tư Trường Thành Quy Nhơn; Công ty Cổ phần Thủy điện Hùng Lợi Yên Sơn; Công ty CP Đầu tư khu Công nghiệp Kinh Đô; Công ty CP Thương mại Quý Hải Phát…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Huế – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Videc đã chia sẻ những định hướng phát triển Tập đoàn trong tương lai, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, năng động và văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của VIDEC. Ngoài việc duy trì và phát triển lĩnh vực thế mạnh là đầu tư bất động sản, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tiện ích cao cấp, Tập đoàn VIDEC tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư các dự án. Chúng tôi hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý  đại biểu, khách hàng, các đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn VIDEC GROUP. Xin cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.

 Chủ tịch Tập đoàn VIDEC GROUP phát biểu

Ban Lãnh đạo VIDEC GROUP nâng ly chúc mừng

15 năm – một chặng đường đủ để chúng ta nhìn lại một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, với sự phát triển ngày một lớn mạnh, với những công trình, những dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBCNV của Công ty.

CBNV Tập đoàn VIDEC

Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu, VIDEC càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết của người đứng đầu đã xây dựng và gìn giữ. Còn biết bao điều trăn trở, để tìm hướng đi thích hợp trong thời kỳ mới. Những thành quả đã đạt được vẫn còn khiêm tốn so với sự kỳ vọng của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời của VIDEC. Tuy nhiên, VIDEC đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.

 

Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty, Tập đoàn VIDEC tổ chức Giải “Bóng đá cúp VIDEC mở rộng”.

12 đội bóng tham dự Giải Cúp VIDEC mở rộng trước giờ khai mạc

Giải Bóng đá mở rộng là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm thành lập Công ty VIDEC cũng được khởi tranh, gồm 12 đội bóng đại diện các đơn vị, đối tác: Công ty CP Tập đoàn VIDEC, Công ty CP Tập đoàn Long Biên, Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Tòa nhà xanh, Công ty CP Kỹ Nghệ và Hạ tầng Telin và Công ty Kone, Công ty CP Thiết kế CUBIC, Công ty Coninco, Ngân hàng PVCom Bank, Công ty CP Dịch vụ địa ốc Đất Xanh miền Bắc, Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xuân Mai, Công ty Cổ phần TDF, Cư dân tòa Videc Complex – 283 Khương Trung, Cư dân tòa Riverside Garden – 349 Vũ Tông Phan.

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VIDEC phát biểu khai mạc Giải Bóng đá Cúp VIDEC mở rộng

Kết quả, đội bóng Tập đoàn VIDEC giành chức Vô địch, đội bóng Tập đoàn Long Biên giành giải Nhì. Đội bóng Công ty Tòa nhà xanh giành giải Ba và đội bóng Công ty CP Kỹ Nghệ và Hạ tầng Telin giành giải Phong cách.

Đội bóng giành chức vô địch – VIDEC GROUP

 

Ông Phạm Quang Trung trao giải cho các đội bóng giành giải nhì, ba và giải phong cách

Với tiêu chí giao lưu, tạo sự gắn kết là chính, nhưng các cầu thủ thi đấu Giải Bóng đá Cúp VIDEC mở rộng vẫn phát huy hết khả năng, tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP VIDEC MỞ RỘNG


 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...