Chính sách nhân sự

HR Policies

Chính sách nhân sự

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Videc Group đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng trăm CBNV, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc... Ở Videc Group, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt và liên tục trên toàn hệ thống.

Văn hóa doanh nghiệp

Tập đoàn VIDEC trước là Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, năng lượng, dịch vụ… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu..

Đồng nghiệp thân thiện, quan tâm đến mọi người Không chỉ là nơi để làm việc, đó còn là một ngôi nhà chung mà mỗi người luôn quan tâm đến mọi người Đào tạo kỹ năng chuyên sâu môn Nơi những người làm việc cùng bạn luôn nở nụ cười và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ. Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu Được đào tạo kiến thức từ đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm, chuyên gia nước ngoài. Các chuyến công tác trong và ngoài nước.Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

chuyên nghiệp - hiện đại
thân thiện - linh hoạt

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà ở đó mỗi CBNV được chủ động với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại Videc Group, CBNV có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu có khả năng và yêu thích, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

Chính sách đãi ngộ

THƯỞNG XỨNG ĐÁNG

Thông qua hệ thống đánh giá minh bạch, Người lao động được đánh đúng năng lực và được xét thưởng một cách công bằng.

MỨC THU NHẬP

Mức thu nhập được cập nhật và điều chỉnh thường xuyên để phù hợp với thị trường lao động, ở mức cạnh tranh so với mặt bằng chung các công ty khác, đặc biệt đối với các công ty cùng ngành nghề.

PHÚC LỢI TỐT

Người lao động được hưởng các chính sách phúc lợi như quà/tiền thưởng các dịp lễ Tết, sinh nhật, khám sức khỏe, du lịch hàng năm thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, các chế độ hỗ trợ làm việc (đi lại, ăn trưa...), được cấp các trang thiết bị phục vụ công việc...

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào nhằm động viên, khích lệ tinh thần nhân viên và tạo sự gắn bó, đoàn kết trong tập thể, để mỗi nhân viên đều cảm nhận “An Lạc là nhà”

CƠ HỘI GIA TĂNG THU NHẬP

Mỗi nhân viên đều có cơ hội gia tăng thu nhập thông qua việc điều chỉnh lương hàng năm, chính sách thưởng theo hiệu quả sản xuất kinh doanh...

ĐÀO TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Người lao động được tham gia các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế cận, từ đó, người lao động được phát triển năng lực cá nhân, thăng tiến trong sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng An Lạc.