Lĩnh vực hoạt động

What We do

Lĩnh vực hoạt động

Khởi nguồn

Tập đoàn VIDEC trước là Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, năng lượng, dịch vụ… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu..

1. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở:

Với vai trò là Chủ đầu tư, Tập đoàn VIDEC đã và đang triển khai các dự án: * Dự án VIDEC Complex (Tòa A, Tòa B và Star Tower) tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Quy mô dự án 1ha, tổng số 650 căn, dân số khoảng 2.200 người. * Dự án The Diamond Park – tại Khu đô thị Mê Linh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Quy mô dự án: 17ha, dân số khoảng 3.600 người. * Dự án Riverside Garden tại số 349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Quy mô dự án: ≈1ha; số lượng căn hộ 600 căn; dân số khoảng 2.100 người. * Dự án Green Little Town tại Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội với Quy mô 3,3ha; số lượng căn hộ 168 căn hộ thấp tầng và 96 căn hộ chung cư; dân số khoảng 900 người. * Dự án An Tường Reverside với Quy mô 22ha; số lượng căn hộ thấp tầng 623 căn; dân số khoảng 3000 đến 3500 người. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng và mang nét riêng biệt. Với sự hiểu biết sâu cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp Tập đoàn VIDEC luôn có nhiều giải pháp và sự lựa chọn để tìm ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho những Dự án mà VIDEC làm chủ đầu tư. Từ đó Tập đoàn VIDEC khẳng định những sản phẩm của VIDEC sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái trong quá trình sử dụng. Năm 2015 – 2016, Tập đoàn đã hoàn thành và bàn giao Đơn nguyên A, B Dự án khu nhà ở cao tầng cho cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an; Năm 2017, hoàn thành dự án Star Tower tại 283 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, gồm 650 căn hộ. Năm 2018 – 2019, hoàn thành Dự án Reverside Garden tại 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội với tổng số 600 căn hộ. Đây là dự án đạt được nhiều giải thưởng như: Dự án đáng sống và dự án thu hút dòng tiền đầu tư… Hiện nay, Tập đoàn đang triển khai các dự án: The Diamond Park, Green Litle Town, An Tường Reverside

2. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG:

Dự án Matana Quy Nhơn với quy mô 20ha bao gồm quần thể: Khách sạn, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, vui chơi giải trí… đẳng cấp quốc tế 5 sao.

3. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP:

Phát huy thế mạnh là nhà đầu tư đa ngành, với mục tiêu đầu tư xây dựng khu công nghiệp xanh, hiện đại nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của các nhà đầu tư Quốc tế, VIDEC đã và đang triển khai các dự án khu công nghiệp tại Hải Dương và Hải Phòng có diện tích lớn, vị trí giao thông thuận tiện, khẳng định uy tín, sự lớn mạnh của VIDEC trong các dự án đầu tư.

4. LĨNH VỰC NĂNG LƯỢNG:

Không dừng lại ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, VIDEC còn chứng tỏ năng lực của mình trong lĩnh vực năng lượng với các dự án Thuỷ điện Hùng Lợi 1 và Hùng Lợi 2 tại Tuyên Quang là một trong những dự án tiềm năng, góp phần phát triển bền vững. Lợi thế lớn nhất của Tập đoàn VIDEC khi là chủ đầu tư các dự án, đó là Ban lãnh đạo đều trưởng thành từ các doanh nghiệp đầu tư xây dựng lớn, có kinh nghiệm thực tiễn và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nghề, tâm huyết. Tất cả các dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao. Tập đoàn cũng nắm bắt được thị trường bất động sản đang thay đổi về sự đa dạng sản phẩm trong các phân khúc, sự thay đổi tích cực về chất lượng đầu tư xây dựng và dịch vụ. Do đó, với các dự án đã và sẽ triển khai, bên cạnh việc chú trọng chất lượng xây dựng, Tập đoàn chú trọng đầu tư các tiện ích và chất lượng dịch vụ. Thời gian tới, Tập đoàn VIDEC tiếp tục phát triển lĩnh vực đầu tư bất động sản phân khúc trung và cao cấp; đồng thời sẽ triển khai thêm nhiều dự án lớn, mang tính chiến lược, lâu dài, trên các tỉnh thành của cả nước.

decor

Bất Động Sản Nhà Ở

  • Đầu tư và kinh doanh Bất động sản
  • Tư vấn và phân phối các sản phẩm Bất động sản
  • Mặt bằng cho thuê
Xem tất cả
album_image
album_image
album_image
album_image
album_image
album_image
album_image
album_image
album_image
button_next
button_prev
decor

Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Xem tất cả
album_image
album_image
album_image
album_image
album_image
button_next
button_prev
decor

Đầu Tư Khu Công Nghiệp

Xem tất cả
album_image
album_image
album_image
album_image
button_next
button_prev