Thư ngỏ

decor

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Tập đoàn lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của Công ty.

Cùng với xu thế hội nhập và nắm bắt được những cơ hội, Tập đoàn VIDEC đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển các lĩnh vực được coi là thế mạnh và chủ chốt của Tập đoàn. VIDEC từng bước khẳng định được vị thế trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, hạ tầng khu công nghiệp, năng lượng, dịch vụ…. trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản được ưu tiên hàng đầu.

Qua quá trình phát triển, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, Tập đoàn VIDEC dần khẳng định được thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Mục tiêu hàng đầu của Tập đoàn là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào, Tập đoàn VIDEC đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, coi ngôi nhà của khách hàng chính là ngôi nhà của mình. Với mong muốn tạo dấu ấn riêng cho chính mình để Tập đoàn VIDEC từng bước khẳng định là thương hiệu sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu. Tập đoàn VIDEC sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm để ngày càng phát triển.

Để đạt mục tiêu đó, Tập đoàn VIDEC cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác tiếp thu ý kiến, thấu hiểu và chia sẻ, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo nhất nhưng giá cả phù hợp nhất.
  • Đối với các cơ quan hữu quan: Chúng tôi luôn triển khai Dự án, quản lý đúng theo trình tự và quy định của Pháp luật. Tuân thủ triệt để các quy định của hệ thống pháp lý trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng, Đất đai và Nhà ở.
  • Đối với cán bộ công nhân viên: Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới, luôn luôn lắng nghe, tận tụy trong công việc và có những chế độ đãi ngộ tương xứng để người lao động luôn gắn bó và phát triển đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.
  • Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng

 

Với Slogan “TÂM SÁNG – TẦM VƯƠN XA”, Tập đoàn VIDEC hy vọng rằng với cách làm đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của VIDEC.

Tôi tin tưởng VIDEC sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những Công ty bất động sản  hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ, khẳng định uy tín trên thị trường khi có sự quan tâm hỗ trợ của quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của các nhà đầu tư và những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Chủ tịch Tập Đoàn,
đã kýTRẦN ĐỨC HUẾ