VIDEC GROUP TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT THƯỜNG TÍN

VIDEC GROUP TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT THƯỜNG TÍN

 

Chiều ngày 06/04/2021, tại trường PTTH Thường Tín, Hà Nội, Tập đoàn VIDEC (VIDEC Group) đã trao 03 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập và kỳ thi xét tuyển Đại học năm 2020.

Trưởng thành, đi lên và gây dựng sự nghiệp bằng chính con đường học tập không ngừng nghỉ, Ban Lãnh đạo của VIDEC Group hiểu và trân quý những tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập.

Nhằm kịp thời khích lệ, động viên các em, đồng thời hỗ trợ để những ước mơ được viết tiếp, những đôi cánh được bay xa hơn trên hành trình tri thức, VIDEC Group đã luôn lưu tâm và dành những suất học bổng giá trị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây cũng là một trong những hoạt động vì cộng đồng  thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được duy trì thường xuyên tại VIDEC Group.

Theo đó, trong năm học 2020, VIDEC Group trao 03 suất học bổng cho các học sinh của trường PTTH Thường Tín có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập và kỳ xét tuyển Đại học năm 2020 của trường PTTH Thường Tín.

  1. Nguyễn Thị Cường – Trúng tuyển ĐH Bách khoa Hà Nội
  2. Nguyễn Ngọc Linh – Trúng tuyển ĐH Bách khoa Hà Nội
  3. Tạ Duy Hải – Trúng tuyển ĐH Bách khoa Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Nhân sự VIDEC Group – Bà Dương Thị Thu Hà khẳng định: “VIDEC Group luôn luôn đồng hành cùng các học sinh, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập. VIDEC Group sẽ tài trợ toàn bộ chi phí học tập theo khoá đào tạo của trường ĐH các em theo học. Bên cạnh đó, VIDEC Group cũng luôn mở cửa chào đón các bạn về làm việc sau khi ra trường”.

Nhân đây, Bà Dương Thị Thu Hà cũng chúc các thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTTH Thường Tín trong những năm học tiếp theo tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua học tập, để có nhiều hơn những học sinh có thành tích xuất sắc, trở thành những người thành đạt, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...